手机新2管理端www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Ngày 17.12, UBND tỉnh Kon Tum cho biết đã có văn bản đề nghị Bộ Công thương loại 4 thủy điện khỏi quy hoạch thủy điện vừa và nhỏ trên địa bàn.

Các thủy điện bị đề nghị loại bỏ gồm: Đắk Ruồi 1 (công suất 7MW), Đắk Man (công suất 6MW), Đắk Brot (công suất 2MW, cùng thuộc H.Đắk Glei) và Sông Tranh 1 (công suất 4,5MW, H.Tu Mơ Rông).

Theo ông Lê Như Nhất, Giám đốc Sở Công thương tỉnh Kon Tum, các thủy điện trên được Bộ Công thương đưa vào quy hoạch dự án thủy điện vừa và nhỏ trong nhiều năm. Sở Công thương đã rà soát và xác định các dự án này tồn tại nhiều vấn đề liên quan đến diện tích rừng tự nhiên, công tác tái định canh không đảm bảo.

Đặc biệt, dự án thủy điện Đắk Brot đã có nhà đầu tư nhưng chủ đầu tư không tập trung xây dựng mà lại lợi dụng khai thác vàng, gây mất an ninh trật tự.

,

Telegram获取用户IDwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取用户ID导出包括Telegram获取用户ID、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取用户ID为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Do đó, Sở Công thương Kon Tum kiến nghị UBND tỉnh Kon Tum đề nghị Bộ Công thương loại khỏi quy hoạch đối với những thủy điện trên.

Trước đó, Thanh tra Chính phủ xác định việc tỉnh Kon Tum phê duyệt bổ sung quy hoạch phát triển thủy điện nhỏ và vừa còn chưa quan tâm đúng mức đến việc ảnh hưởng tới môi trường, đất rừng. Cụ thể, địa phương này đã quy hoạch 81 công trình thủy điện, chiếm hơn 1.158 ha đất rừng. Trong đó, diện tích rừng sản xuất là trên 951 ha, rừng phòng hộ 43 ha, rừng đặc dụng 163 ha.

Theo Thanh tra Chính phủ, việc quy hoạch trên có biểu hiện chạy theo nhà đầu tư. Mặc dù năm 2019, UBND tỉnh Kon Tum đã có văn bản tạm dừng chủ trương khảo sát, đánh giá tiềm năng và lập hồ sơ bổ sung các công trình thủy điện vừa và nhỏ vào quy hoạch, nhưng chỉ đạo này thực hiện chưa triệt để. Sau thời điểm ban hành văn bản, vẫn có 26 thủy điện được bổ sung quy hoạch trong năm 2020.

Thanh tra Chính phủ đã đề nghị UBND tỉnh Kon Tum cần rà soát, điều chỉnh, loại bỏ bớt các dự án thủy điện quy mô nhỏ và vừa, tránh nguy cơ xảy ra lũ lụt do thủy điện chiếm đất rừng, làm ảnh hưởng đến môi trường và mất tài nguyên rừng.

,

新2网址大全www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

皇冠体育官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:新2网址大全(www.hg8080.vip):Kon Tum đề nghị loại khỏi quy hoạch 4 thủy điện
发布评论

分享到:

game bài kiếm tiền:岑建勋 度桥悭钱租小说
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。