澳5开奖网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Theo Bộ Xây Dựng, năm 2022, tỷ lệ đô thị hóa toàn quốc đạt 41%, với 883 đô thị. Trong khi đó, số lượng công trình xanh của Việt Nam hơn 10 năm qua hiện mới đạt khoảng trên 200 công trình. Trước tình hình đó, COP26 đã đặt ra mục tiêu giảm phát thải về bằng “0” vào năm 2050 và kêu gọi hướng đến các sản phẩm, giải pháp xanh giúp bảo tồn tài nguyên thiên nhiên.

Để góp phần hiện thực hóa mục tiêu đó, tại Sự kiện Tuần lễ Công trình xanh Việt Nam 2022, Sika® Việt Nam đã chia sẻ các giải pháp góp phần giảm lượng khí thải carbon bằng cách tăng tuổi thọ cho các công trình; cho phép giảm hàm lượng clinker cao trong xi măng và bê tông, vừa đảm bảo hiệu suất cao, vừa ít ảnh hưởng đến môi trường, đặc biệt là bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Đặc biệt, Sika® giới thiệu lớp phủ bảo vệ bê tông Sikagard®-5500 - sản phẩm tiên phong ứng dụng công nghệ sản xuất cân bằng sinh khối dành - sự hòa trộn giữa tài nguyên gốc hoá thạch và tài nguyên gốc sinh học giúp tạo ra các lợi thế như an toàn, thân thiện với môi trường của sản phẩm nhờ tạo nên vòng tuần hoàn tái tạo tài nguyên.

皇冠体育官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Sika® tiên phong ứng dụng công nghệ sản xuất cân bằng sinh khối
发布评论

分享到:

tài xỉu đổi thưởng:控拟增收购金额 出售更多资产
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。