新2网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

Sáng 14/9, hàng chục công nhân đội nắng đứng chờ trước một công ty ở Khu công nghiệp Kim Huy (Bình Dương) để nộp hồ sơ xin việc.

Mặc dù công ty này thông báo đã đủ người làm nhưng người lao động vẫn ngồi hàng giờ chờ cơ hội, khi có hồ sơ nào bị loại thì xin bổ sung.

Nhiều người đã được công ty nhận hồ sơ nóng ruột đứng nhìn vào bên trong phòng bảo vệ chờ cán bộ nhân sự gọi tên để đi làm.

Sau khi hỏi thăm nhiều công ty nhưng không có nhu cầu tuyển dụng, người lao động ngồi bên đường nghỉ ngơi để tiếp tục hành trình. Ảnh tại khu công nghiệp VSIP IIA, thành phố Thủ dầu Một, tỉnh Bình Dương.

,

ug环球官网www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Thấy bảng đăng tuyển dụng dán trước công ty, người lao động đến hỏi thăm nhưng nhận được cái lắc đầu vì đã đủ người.

Bạn Trần Minh Quân, 20 tuổi, quê An Giang than thở: "Tôi đi tìm việc suốt 4 tháng nay nhưng chưa có nơi nào nhận. Không có việc làm, không thu nhập, tôi phải sống dựa vào sự hỗ trợ của gia đình".

Một số công ty tại các khu công nghiệp trong tỉnh Bình Dương có dán bảng thông báo tuyển dụng, nhưng khi người lao động đến hỏi thì bảo vệ cho biết, đây là bảng cũ chưa được gỡ xuống. Do ít đơn hàng nên công ty chưa tuyển thêm nhân công.

Một con đường trong khu công nghiệp VSIP IIA. Nếu trước đây, các công ty trên các tuyến đường trong KCN đều treo, dán bảng tuyển hàng trăm đến hàng ngàn lao động thì nay không có nhu cầu tuyển dụng./.


皇冠体育官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:ug环球官网(www.ugbet.us):Ròng rã nhiều tháng xin việc, nhiều lao động ở Bình Dương vẫn thất nghiệp
发布评论

分享到:

欧博会员注册:放马过来 告达理
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。