欧博开户网址www.allbet8.vip),欧博网址开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

Bình Phước đang là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, công nghiệp, dịch vụ, việc làm thuộc nhóm dẫn đầu cả nước. Song song với sự phát triển của công nghiệp, Bình Phước đang có nhu cầu rất lớn về nhà ở xã hội.

Đầu tư xây dựng nhà ở xã hội được xem là nhiệm vụ hết sức cấp bách, nhằm đảm bảo chính sách an sinh, an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.  Bình Phước đã và đang có rất nhiều chính sách ưu đãi; kịp thời tháo gỡ những khó khăn bằng các giải pháp đồng bộ để đến năm 2025, toàn tỉnh sẽ giải quyết nhu cầu nhà ở xã hội cho khoảng 44.000 người dân, công nhân, người lao động thu nhập thấp.

Do đó, hội nghị được tổ chức nhằm giới thiệu các thông tin về quy hoạch, định hướng thu hút đầu tư cho mục tiêu phát triển nhà ở xã hội giai đoạn 2022-2030, công bố một số khu đất đã hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng để kêu gọi và lựa chọn nhà đầu tư đủ năng lực thực hiện dự án, tạo hiệu ứng thúc đẩy phát triển nhà ở xã hội tại địa phương. 

,

新2手机管理端网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Hội nghị cũng là dịp để tỉnh ghi nhận các ý kiến đóng góp và trao đổi với các doanh nghiệp có mong muốn tìm hiểu cơ hội đầu tư. Qua đó, giới thiệu và quảng bá môi trường đầu tư của tỉnh đến với các nhà đầu tư trong và ngoài nước, xây dựng hình ảnh môi trường đầu tư thân thiện với những thủ tục minh bạch, chính sách thông thoáng. 

Việc thu hút được những nhà đầu tư có năng lực tham gia đầu tư xây dựng các dự án nhà ở xã hội sẽ góp phần giải quyết nhu cầu về nhà ở cho người dân, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân về nhà ở; giúp những người dân, công nhân, lao động thu nhập thấp có cơ hội sở hữu nhà để an cư lạc nghiệp, gắn bó lâu dài trên mảnh đất Bình Phước. 

Hội nghị với sự tham dự của của lãnh đạo tỉnh; các sở, ban, ngành, đoàn thể, các địa phương trong tỉnh và hơn 100 các tổ chức, doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, đầu tư bất động sản trong và ngoài tỉnh.

Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước (BPTV) sẽ đưa tin kịp thời diễn biến sự kiện này.

皇冠体育官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:新2手机管理端网址:Bình Phước sẽ tổ chức hội nghị kêu gọi đầu tư lĩnh vực nhà ở xã hội vào ngày 15-9
发布评论

分享到:

电报群搜索工具:USAID và Bộ Giáo dục và Đào tạo lần đầu ký bản ghi nhớ về hỗ trợ nâng cao chất lượng giáo dục đại học Việt Nam
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。