a55555彩票网www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Sáng 21/12, đoàn tàu metro số 1 xuất hiện trên đường ray đoạn qua cầu vượt trên hầm hở ở xa lộ Hà Nội, tàu duy trì ở tốc độ hơn 20 km/h. Đây là bước khởi động cho giai đoạn thử nghiệm số 5 và 6 trong quy trình thử nghiệm gồm 8 giai đoạn.

Tàu di chuyển tại điểm đầu là ga Bến xe Suối Tiên, đi qua ga Đại học Quốc gia, đến ga Công Nghệ Cao thì dừng 5 phút để khách tham quan. Sau đó, tàu tiếp tục di chuyển qua ga Thủ Đức và kết thúc tại ga Bình Thái.

Theo thiết kế, tốc độ cho phép tàu chạy đoạn trên cao là 110 km/h, nhưng quá trình chạy thử, tàu bắt đầu với tốc độ 5 km/h, sau đó tăng lên tối đa 20 km/h.

Mỗi đoàn tàu gồm 3 toa dài 61,5 m, có thể chở 930 khách, trong đó 147 khách ngồi và 783 khách đứng. Ảnh: MAUR.

Khoảng 10h10, tàu chạy đến ga Khu công nghệ cao. Hiện nay, trong 11 ga trên cao của tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên, ga Khu công nghệ cao là nhà ga có tiến độ thi công nhanh nhất, dự kiến hoàn thành trong năm nay.

"Trong năm 2023, công ty Hitachi cùng với các nhà thầu phụ sẽ huy động mọi nguồn lực để tiếp tục công việc lắp đặt và thử nghiệm tất cả hệ thống trong khu vực depot, cầu cạn và hầm", ông Kazuhiko Nagasawa, Giám đốc dự án của Công ty Hitachi, gói thầu CP3, chia sẻ. Ảnh: MAUR.

Khi hoàn tất chạy thử từ ga Suối Tiên đến Bình Thái, tàu metro Bến Thành - Suối Tiên sẽ tiếp tục thử nghiệm ở các đoạn khác vào tháng 1/2023 cùng với thử nghiệm hệ thống bảo vệ tàu tự động ATP (có tín hiệu).

,

约搏以太坊www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Sau khi chạy thử nghiệm đánh giá khả năng vận hành của đoàn tàu, nhà thầu Hitachi (Nhật Bản) sẽ chuẩn bị vận hành thử nghiệm cho đoạn trên cao với toàn bộ hệ thống vận hành tự động, bảo vệ và giám sát đoàn tàu (ATP, ATO) kết hợp với hệ thống còn lại tại các nhà ga.

Đoàn tàu metro đi qua ga Khu công nghệ cao hướng về ga Ngã tư Thủ Đức.

Metro số 1 dài 19,7 km, từ Bến Thành (quận 1) đến depot Long Bình. Tổng vốn đầu tư hơn 43.700 tỷ đồng (khoảng 2 tỷ USD). Công trình có 3 ga ngầm và 11 ga trên cao. 17 đoàn tàu với 51 toa của toàn dự án đã được nhập từ Nhật Bản về TP.HCM.

Những cuốn sách hay về TP.HCM

gồm 65 tản văn viết về những địa danh hoặc công trình kiến trúc của Sài Gòn mà phần lớn không còn nữa và những đồ vật hôm nay đã biến mất hoặc rất hiếm thấy.

là cuốn sách đọc nhẹ nhàng mà chứa đựng nhiều thông tin thú vị, độc giả được ngược dòng thời gian về với miền ký ức qua những câu chuyện độc đáo, có điểm nhấn riêng.

nhưng tác giả còn dẫn bạn đọc khám phá lịch sử của vùng đất với độ lùi xa hơn một thế kỷ.

,

新2手机管理端www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

皇冠体育官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:新2手机管理端(www.hg8080.vip):Hành trình hơn 10 km chạy thử trên cao của tàu metro số 1
发布评论

分享到:

欧博电脑版下载(www.aLLbet8.vip):Một doanh nghiệp ở Bình Dương thưởng Tết cao nhất gần 900 triệu đồng
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。